Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu lan tỏa yêu thương cùng " Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ"

BCH Đoàn Thanh niênPetrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu
05:05' CH - Thứ năm, 03/11/2022
Ngày 02.11.2022, với tinh thần lan tỏa yêu thương và hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Cán bộ - Công nhân viên, người lao động Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu/Công ty) đã tích cực tham gia chương trình hiến máu nhân đạo năm 2022 tại Khách sạn Fusion, địa chỉ : Số 02 Trương Công Định, Phường 2, TP. Vũng Tàu.
CBCNV Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu hiến máu cùng "Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ" 2022.
“Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ” là chương trình hiến máu tình nguyện hằng năm của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nói chung và Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng. Duy trì hoạt động tốt đẹp đó và hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu (26.12.1992-26.12.2022), Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu được Lãnh đạo Công ty tin tưởng giao nhiệm vụ kết nối trái tim CBCNV xăng dầu Công ty tới trái tim những bệnh nhân, những người không may mắn cần truyền máu, chủ trì tổ chức thực hiện chương trình hiến máu nhân đạo và đơn vị tiếp nhận máu là Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy - TP. Hồ Chí Minh.
Chương trình hiến máu nhân ạo với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng cho các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của hiến máu nhân đạo, từ các năm trước đến nay Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty đã động viên, “truyền lửa”, thu hút cán bộ và công nhân viên tích cực tham gia hiến máu. Ngày hội này đã là làm thay đổi nhận thức một bộ phận cán bộ, thanh niên để sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng, khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, với lý tưởng sống cao đẹp hơn.
Với hơn 50 CBCNV Công ty tham gia đã đóng góp được hơn 50 đơn vị máu được các để đưa vào ngân hàng máu dự trữ, góp một phần nhỏ trong công cuộc đảm bảo nguồn máu quý giá trong chữa trị và cấp cứu cho bệnh nhân. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.
Một số hình ảnh tại ngày hiến máu nhân đạo:
Kiểm tra sức khỏe trước khi vào hiến máu

... tham gia hiến máu...

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn