Tổ chức chuỗi " Ngày hội bán hàng" chào mừng 25 năm ngày thành lập

Cao Trọng TưởngTrưởng phòng Kinh doanh Tổng hợp - Petrolimex Bà Rịa- Vũng tàu
10:51' SA - Thứ tư, 20/12/2017

Ngày 16-17.12.2017 Công ty TNHH một thành viên Xăng dầu Bà Rịa Vũng Tàu ( Petrolimex Bà Rịa-Vũng Tàu/Công ty) đã tổ chức “Ngày hội bán hàng” tại Cửa hàng Kinh doanh Tổng hợp, địa chỉ số 186 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu.

Ngày hội bán hàng Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu

Nằm trong những sự kiện lập thành tích chào mừng 25 năm ngày thành lập Công ty và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; Chương trình “Ngày hội bán hàng” đã được Công ty xây dựng kế hoạch cụ thể và giao cho phòng Kinh doanh Tổng hợp chủ trì phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty thực hiện. Đây là hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh và đưa các sản phẩm của Petrolimex đến với người tiêu dùng.
Tại ngày hội, Petrolimex Bà Rịa-Vũng Tàu đã giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ ngoài xăng dầu gồm: Dầu mỡ nhờn PLC, Gas Petrolimex, Bảo hiểm Pjico, Sơn Petrolimex, nước giặt cao cấp nhãn hiệu Jana, dịch vụ chuyển tiền nhanh. Khách hàng tham dự ngày hội, được giới thiệu, tư vấn về chất lượng, những tính năng vượt trội của các sản phẩm Petrolimex. Khách hàng đến với ngày hội, khi mua một sản phẩm dầu nhờn Petrolimex bất kỳloại 0,8 lít và 1 lít được tặng 01 hộp nước giặt cao cấp Jana 0,3kg; mua một sản phẩm dầu nhờn bất kỳ loại 4 lít & 5 lít được tặng 02 hộp nước giặt cao cấp Jana 0,3kg; khi mua nước giặt Jana loại 2kg được tặng 01 hộp nước giặt cao cấp Jana 0,3kg. Ngoài ra, dịch vụ thay dầu nhờn miễn phí tiền công đã được Petrolimex Vũng Tàu triển khai, tiết kiệm thời gian và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Sau 2 ngày triển khai chương trình“ Ngày hội bán hàng”được đánh giá thành công tốt đẹp, đã thu hút và làm hài lòng đông đảo khách hàng tại khu vực. Kết quả đã bán và thay dầu nhờn cho 700 xe máy, 6 xe ô tô con và 800 hộp nước giặt Jana; doanh số đạt trên 80 triệu đồng.

Một số hình ảnh trong ngày hội bán hàng:

loading...

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn