Petrolimex đạt giải cao tại Hội thi "Người làm công tác ATVSLĐ giỏi toàn quốc năm 2019"

Nguyễn Xuân PhúcPhó phòng TCHC - Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu
04:33' CH - Thứ hai, 30/09/2019
Ngày 28.09.2019, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa – Vũng Tàu/Công ty) đại diện Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/PLX/Tập đoàn) tham gia Hội thi “Người làm công tác An toàn Vệ sinh lao động giỏi toàn quốc năm 2019 ” do Cục An toàn, Bộ lao động Thương binh và Xã hội tổ chức tại thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Petrolimex đạt Giải Xuất sắc Phần thi Kiến thức ATVSLĐ và Giải Ba toàn đoàn tại Hội thi

Hội thi “Người làm công tác An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) giỏi toàn quốc năm 2019 ” có 5 đội thi đến từ các đơn vị : Tập đoàn Xăng dầu Việt nam, Tổng công ty Điện lực Miền Bắc, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam và Tập đoàn Cao su Việt Nam.
Hội thi có ba nội dung: Thi giới thiệu về đơn vị; Thi kiến về An toàn vệ sinh lao động ; Thi Hùng biện, thuyết trình về ATVSLĐ.
.. Cảnh trong tiễu phẩm “ Petrolimex chung tay vì an toàn cuộc sống” của Đội thi Petrolimex...
Trong phần thi giới thiệu về đơn vị và tiểu phẩm: Petrolimex đã mang đến Hội thi tiểu phẩm “Petrolimex chung tay vi an toàn cuộc sống”. Tiểu phẩm đã truyền đi các thông điệp rõ ràng về công tác ATVSLĐ tại các Cửa hàng xăng dầu của Petrolimex tới mọi người trong Xã hội và đã được Ban giám khảo cũng như các Cơ quan truyền thông đưa tin tại Hội thi đánh giá cao tính tuyên truyền, lan tỏa tới công chúng với mục đính cùng chung tay thực hiện tốt công tác ATVSLĐ.
Đội thi Petrolimex trongThi kiến thức về ATVSLĐ
Phần thi Thi kiến về An toàn vệ sinh lao động: Đây là phần thi chính của Hội thi đã diễn ra rất sôi động và kịch tính. Với kiến thức và kinh nghiệm xử lý tình huống về ATVSLĐ vững vàng, đội thi của Petrolimex đã xuất sắc vượt qua các đội thi khác và đạt giải Xuất sắc nhất ở nội dung này.
Thành viên đội tuyển Petrolimex Đặng Thị Kim Nhung hùng biện, thuyết trình về ATVSLĐ
Trong phần thi hùng biện, thuyết trình về ATVSLĐ: Đội Petrolimex đã trình bày chủ đề “ Thực hiện tốt công tác ATVSLĐ chính là giá trị cốt lõi của Petrolimex để phát triển bền vững”. Phần thuyết trình truyền cảm, số liệu, hình ảnh minh chứng rõ ràng có tính thuyết phục cao của Đội thi Petrolimex đã chinh phục được Ban giám khảo và thể toàn Hội thi .
Petrolimex cũng mang đến Hội thi tiết mục văn nghệ khai mạc chào mừng và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc khác, gửi đến Hội thi và mọi người hình ảnh một Petrolimex Mạnh mẽ- Năng động - Trách nhiệm và Tự tin “ để tiến xa hơn”.
Tiết mục văn nghệ khai mạc chào mừng Hội thi do Petrolimex thực hiện
Có được thành tích trên là do sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Lãnh đạo Petrolimex Vũng Tàu và đặc biệt sự cố gắng của các thành viên tham gia đội thi cũng như sự cổ vũ động viên nhiệt tình của người lao động Petrolimex.
Phó Ban Công nghệ Petrolimex Nguyễn Văn Thi và Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Vũng Tàu Quản Ngọc San chụp hình kỷ niệm cùng Đội thi và các cổ động viên Petrolimex
Một số hình ảnh của Hội thi:
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn