Luôn quan tâm đời sống vật chất, tinh thần đối với người lao động

Vũ Thị Hồ MinhCV phòng Tổ chức-Hành chính - Petrolimex Vũng Tàu
08:55' SA - Thứ tư, 01/07/2015

Trong tháng 6.2015, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu (Petrolimex Vũng Tàu) đã tổ chức 4 đoàn với gần 200 cán bộ công nhân viên (CBCNV) và gia đình đi tham quan tại Campuchia, Đà Nẵng, Huế.

Đoàn CBCNV Petrolimex Vũng Tàu tham quan du lịch tại Đà Nẵng (Bà Nà Hills)

Xác định con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, là nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, trong nhiều năm qua Lãnh đạo Petrolimex Vũng Tàu và Công đoàn Công ty đã có nhiều phong trào, hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần, sức khỏe cho CBCNV.

Năm 2015, Petrolimex Vũng Tàu tổ chức đi tham quan, du lịch để CBCNV có điều kiện giao lưu, nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong Công ty. Theo đó, trong tháng 6.2015, Petrolimex Vũng Tàu đã tổ chức 4 đoàn với gần 200 CBCNV đi tham quan, du lịch tại Campuchia, Đà Nẵng, Huế.

Sau những ngày miệt mài làm việc được nghỉ ngơi, du lịch, tham quan và giao lưu, CBCVN rất phấn khởi, tinh thần thêm thoải mái và tiếp tục hăng say với công việc, cống hiến cho sự phát triển của Petrolimex Vũng Tàu.

Tâm tư, nguyện vọng của CBCNV là mong muốn các cấp Lãnh đạo Công ty tiếp tục tạo điều kiện và quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của người lao động để người lao động ngày càng yên tâm, hăng say làm việc vì sự phát triển bền vững của Công ty và sự nghiệp “Để tiến xa hơn” của Tập đoàn.

Một số hình ảnh CBCNV Petrolimex Vũng Tàu đi tham quan, du lịch năm 2015:

Đoàn CBCNV Petrolimex Vũng Tàu tham quan du lịch Campuchia

Đoàn CBCNV Petrolimex Vũng Tàu tham quan du lịch tại Đà nẵng ( Bãi biển My Khê)

Đoàn CBCNV Petrolimex Vũng Tàu tham quan du lịch tại Đã nẵng ( Bà Nà Hills)

Đoàn CBCNV Petrolimex Vũng Tàu tham quan du lịch tại Huế

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn