Mang mùa xuân đến với xã anh hùng Long Phước

Nguyễn Thị Huyền- Bùi Trần Xuân DũngBCH Đoàn Thanh niên - Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu
11:31' SA - Thứ năm, 08/02/2018

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, tương thân tương ái, ngày 06.02.2018, tại UBND xã Long Phước, đại diện Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa- Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu/Công ty), BCH Đoàn thanh niên Công ty phối hợp với chính quyền và Đoàn xã Long Phước đã trao 30 phần quà với tổng trị giá 15 triệu đồng cho các hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn xã.

Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng quà tết cho hộ nghèo xã Long Phước

Xuân đã về trên khắp các nẻo đường, hòa cùng không khí đón xuân Mậu Tuất năm 2018, CB.CNV-người lao động của Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu nói chung và đoàn viên thanh niên chúng tôi nói riêng luôn hướng về các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để sẻ chia và giúp bà con đón tết trọn vẹn hơn. Và một trong những địa danh mà chúng tôi thường xuyên hướng tới đó là xã Long Phước. Là một trong những mảnh đất cách mạng của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, với hơn 400 hộ nghèo và cận nghèo/800 hộ dân, trong đó có hơn 375 gia đình chính sách, 93 mẹ Việt Nam anh Hùng. Đa số bà con nơi đây đều sống bằng nguồn thu nhập từ những sào ruộng hay chỉ làm thuê làm mướn, cuộc sống rất khó khăn.
Với tình cảm nồng ấm, các đồng chí đại diện Đoàn cơ sở Công ty đã thăm hỏi, động viên bà con nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Bà con nơi đây ai cũng cảm động, vui mừng và siết chặt tay các cán bộ Đoàn vì tấm lòng chân thành mà Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa - Vũng Tàu và Đoàn cơ sở Công ty gửi tới bà con.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Bí thư đoàn thành niên Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu Nguyễn Thị Huyền phát biểu tại Lễ trao quà

Phó Chủ tịch UBND xã Long Phước Nguyễn Văn Tấn phát biểu cảm ơn tại buổi Lễ

...trao quà tặng ...

...thăm hỏi, động viên và chúc tết Mậu Tuất 2018 ...

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn