Ấm áp tình xuân ở Miền Đông Đất Đỏ

Đào Xuân HùngQuản trị trưởng - Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu
09:19' SA - Thứ tư, 07/02/2018

Ngày 05.02.2018, tại UBND huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, quê hương Nữ Anh hùng liệt sỹ Võ Thị Sáu, Công ty Xăng Dầu Bà Rịa- Vũng Tàu (Petrolimex Bà Rịa- Vũng Tàu/Công ty) đã phối hợp với UBND Huyện trao 60 phần quà tổng trị giá 30.000.000 đồng tặng hộ nghèo tại địa phương.

Petrolimex Bà Rịa -Vũng Tàu trao tặng quà tết Xuân Mậu Tuất hộ nghèo tại huyện Đất Đỏ

Đây là hoạt động thường niên, nét văn hóa truyền thống của Công ty góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Bằng món quà nhỏ gửi đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ mang lại một mùa xuân ấm áp yêu thương từ sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng trong dịp Tết đến Xuân về.

Chủ tịch công đoàn, Phó Giám đốc Petrolimex Bà Rịa - Vũng Tàu Lê Như Quy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ trao quà, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Lê Như Quy bày tỏ sự đồng cảm đối với những gia đình còn khó khăn của địa phương. Công ty luôn dành một số tiền trong quỹ phúc lợi của mình để giúp đỡ các hộ nghèo. “Món quà tuy nhỏ bé, nhưng hy vọng mang lại sự ấm áp, để vơi đi phần nào sự khó khăn của của bà con trong dịp Tết”.

Phó Chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ Đỗ Thị Hồng phát biểu tại lễ trao tặng quà

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ Đỗ Thị Hồng cùng tham gia trao quà tặng các hộ nghèo và cảm ơn Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bà Rịa- Vũng Tàu đã có sự quan tâm, chia sẻ cùng chính quyền địa phương giúp đỡ người dân trong dịp Tết. Bà nói: Món quà tặng hôm nay, không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần đối với các hộ nghèo của địa phương đón Tết Mậu Tuất 2018.
Một số hình ảnh tại lễ trao quà:

Phó chủ tịch UBND huyện Đất Đỏ Đỗ Thị Hồng trao quà Tết tặng hộ nghèo

.... trao quà tặng và chụp ảnh lưu niệm ...

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn